Z-Control

Triết lý vận hành Z-Control

Z-Control thế hệ mới nhất

Trạm điều khiển máy bơm: Bảng điều khiển máy bơm ZIEGLER thuyết phục bởi cấu trúc rất rõ ràng và thân thiện với người dùng. Bảng điều khiển Z-Control cho phép vận hành trực quan, qua đó tất cả các chức năng xả có thể được thực hiện chỉ bằng một nút nhấn. Ngoài ra, Z-Control cung cấp thông tin tổng quan về quy trình làm việc, trạng thái vận hành, lưu lượng nước và foam cũng như tỷ lệ pha trộn

Buồng lái: Bảng điều khiển Z-Control được lắp đặt xoay linh hoạt trên bảng điều khiển và cho phép xem tổng quan cũng như kiểm soát tất cả các chức năng quan trọng. Các thành phần chuyển mạch được thiết kế công thái học cũng rõ ràng và được bố trí hợp lý

Bảng điều khiển Z-Control của chúng tôi – dễ sử dụng và hiệu quả

Cột đèn nâng hạ khí nén: Bằng bảng điều khiển Z-Control, cột đèn khí nén có thể được kéo dài và tám đèn LED công suất cao có thể xoay tối đa 360° theo hướng mong muốn và nghiêng vào hai khu vực khác nhau. Dây đai giữ và các nút lớn cho phép sử dụng an toàn bảng điều khiển Z-Control, ngay cả khi đeo găng tay

Trên bảng điều khiển Z-Control, người vận hành có tất cả các tính năng trong nháy mắt. Các nút lớn được thiết kế thân thiện với găng tay.

    Bảng điều khiển lắp đặt xoay: Bảng điều khiển lắp đặt xoay giúp tiếp cận dễ dàng để kiểm tra và vận hành khẩn cấp

Bảng điều khiển máy bơm ZIEGLER thuyết phục với cấu trúc rất rõ ràng và thân thiện với người dùng

Z-Control

Phép thử giữa các khái niệm vận hành

Người vận hành và đội trưởng có thể kiểm tra và điều khiển tất cả các chức năng quan trọng thông qua bảng điều khiển Z-Control có thể xoay và bố trí trên bảng điều khiển. Các thành phần chuyển mạch được thiết kế công thái học cũng rõ ràng và được bố trí hợp lý.

Bảng điều khiển máy bơm ZIEGLER thuyết phục bởi cấu trúc rất rõ ràng và thân thiện với người dùng.Trên bảng điều khiển Z-Control, người vận hành có tất cả các tính năng trong nháy mắt. Các nút lớn phù hợp với găng tay.

Dây đai và các nút lớn đảm bảo bảng điều khiển Z-Control hoạt động an toàn ngay cả với găng tay. Thông qua bảng điều khiển, cột đèn khí nén có thể được kéo dài và tám đèn LED công suất cao có thể xoay tối đa 360° theo hướng mong muốn và nghiêng vào hai khu vực khác nhau.

Tùy chọn

  • Giao diện người dùng giống hệt nhau cho tất cả các phương tiện và bộ phận của Tập đoàn ZIEGLER: cho Ultra Power cũng như cho Z-Class, cho xe tiêu chuẩn cũng như cho lăng phun.
  • Vận hành an toàn, thân thiện với găng tay và hướng dẫn sử dụng trực quan (thông qua màu sắc ánh sáng và chuyển động của ánh sáng): chỉ những chức năng có thể kích hoạt mới hiển thị trên giao diện.
  • Hệ thống hỗ trợ cảnh báo, lỗi, hiển thị trạng thái và các thông tin khác.
  • Có chế độ đào tạo – toàn bộ hệ thống (phương tiện) có thể được cài đặt ở chế độ đào tạo và người vận hành có thể thao tác theo ví dụ như ứng dụng foam mô phỏng.
  • Mỗi khung bao gồm một vỏ (ngược lại với hai vỏ trước đó) và được bịt kín bằng màng. Do đó, các bộ phận hoạt động hoàn toàn chống nước ở cả vị trí thẳng đứng và nằm ngang.
  • Tính linh hoạt tối đa trong việc kết hợp các chức năng thông qua các mô-đun có thể được kết hợp riêng lẻ trong các khung khác nhau hoặc trong bảng điều khiển vận hành. Chúng có thể được sử dụng trong các loại phương tiện tiêu chuẩn hoặc đặc biệt và trong bảng điều khiển của Z-Class mới.
  • Các phiên bản mới của cụm điều khiển di động có sẵn trên các sản phẩm và phương tiện theo nhiều cách khác nhau.
  • Các bộ phận cầm nắm thiết kế công thái học để đảm bảo rằng bộ điều khiển nằm thoải mái trong tay người sử dụng.
  • Chức năng viễn thông tích hợp để truy cập vào tất cả các dữ liệu quan trọng trong tương lai.
  • Khả năng mở rộng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng – nếu cần có thể thay đổi, hoán đổi, bổ sung nhiều chức năng sau này.