GIỚI THIỆU VỀ ZIEGLER VIỆT NAM

VM MOTORS là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm xe thương mại, xe chuyên dùng. Đặc biệt, VM MOTORS vừa ký kết hợp đồng hợp tác chuyển giao công nghệ, sản xuất và phân phối các sản phẩm của ZIEGLER (Đức) tại Việt Nam.

Với việc hợp tác này, VM MOTORS sẽ sản xuất và phân phối các sản phẩm của ZIEGLER như bơm chữa cháy, xe chữa cháy và các thiết bị chữa cháy khác tại Việt Nam. Điều đặc biệt là xe chữa cháy sẽ được lắp ráp trên xe nền xe VM MOTORS và trang bị các thiết bị theo tiêu chuẩn của ZIEGLER – ĐỨC.

ZIEGLER là một thương hiệu đến từ Đức, được biết đến là nhà cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của ZIEGLER luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất hoạt động. Với hợp đồng hợp tác này, VM MOTORS sẽ đem đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc phòng cháy chữa cháy.

VM MOTORS tự hào là đối tác chiến lược của ZIEGLER tại Việt Nam và cam kết sẽ luôn cập nhật công nghệ mới nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Qua đó, VM MOTORS hy vọng sẽ góp phần đưa PCCC tại Việt Nam lên một tầm cao mới, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản trong các vụ cháy, đảm bảo an toàn cho cộng đồng và xã hội.

GIỚI THIỆU VỀ VM MOTORS

“WING BESIDE YOUR WIN” được Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors chọn làm Slogan của mình như một biểu tượng của sự đồng hành giữa doanh nghiệp SXLR ô tô và với khách hàng, những người sử dụng, những đối tác và đồng nghiệp, truyền thông, xã hội, bạn bè, người thân.

Sáng lập và phát triển từ ước mơ mang tới cho khách hàng “CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT” chúng tôi, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM MOTORS đã được QINGLING MOTORS chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ trong SXLR các loại xe tải với linh kiện 100% từ Isuzu toàn cầu, từ năm 2016. Là đơn vị duy nhất và đầu tiên trên toàn thế giới cũng như Việt Nam được cung cấp đồng bộ, 100% chi tiết của Isuzu từ trụ sở chính CHONGQING. www.qingling.com.cn 

Sản phẩm của chúng tôi chỉ là và toàn là những chiếc xe tải hoàn hảo, chất lượng Nhật Bản với giá thành Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và trải dài từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng. Từ loại xe tải dưới 5T – 7,5T – 12,9T – 16T – 30T…

Sản phẩm của chúng tôi linh hoạt cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ thùng ngắn tới thùng dài và siêu dài, từ thùng lửng tới thùng mui phủ, thùng đông lạnh… với lớp sơn phủ ED bảo vệ. Chúng tôi nhận phục vụ các yêu cầu của khách hàng trong thiết kế tải, thiết kế thùng, các option phù hợp.

Nền tảng văn hóa doanh nghiệp với 5 chữ V “Vững lòng – Văn mình – Vẹn toàn – Vững mạnh – Vươn xa”, chúng tôi tin tưởng là một chỗ dựa, chỗ chia sẻ với Quý khách hàng, đối tác, đồng nghiệp… trong suốt sự nghiệp phát triển của mình trong hiện tại, tương lai.

GIỚI THIỆU VỀ ZIEGLER

Chúng ta đại diện cho điều gì và chúng ta sẽ hướng về đâu.

Sứ mệnh

Chúng tôi tận tâm làm cho thế giới an toàn hơn và bảo vệ cuộc sống.

Do đó, chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp tiên tiến nhất dành cho trường hợp khẩn cấp và quản lý cứu hộ.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình bằng cách đóng góp tất cả kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm và cam kết của mình để phát triển, sản xuất và thử nghiệm khả năng sử dụng.

Tầm nhìn

ZIEGLER sẽ là thương hiệu hàng đầu quốc tế và là lựa chọn đầu tiên của khách hàng về hiệu suất.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp cá nhân tốt nhất tại địa phương dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất ở tất cả các thị trường và quốc gia mà chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi sẽ làm điều này một cách độc lập với tư cách là một đối tác linh hoạt và ở mức lợi nhuận ổn định và lành mạnh.