VM MOTORS TẠI TRIỂN LÃM QUỐC PHÒNG VIỆT NAM 2022

Vừa qua, trong 03 ngày từ ngày 08/12/2022 đến 10/12/2022, VM MOTORS vinh dự, tự hào đại diện tham gia triển lãm Quốc Phòng Quốc Tế Việt Nam 2022 – Vietnam International Defence Expo 2022, diễn ra tại sân bay Gia Lâm – Hà Nội với tư cách là Doanh nghiệp liên kết, nghiên cứu và sản xuất theo đặt hàng của Cục Công Nghiệp An Ninh – Bộ Công An.

Tại triển lãm lần này, VM MOTORS đã đem đến 10 sản phẩm xe chuyên dụng và xe lưỡng dụng phục vụ cho ngành AN NINH & QUỐC PHÒNG do chính VM MOTORS nghiên cứu, thiết kế, sản xuất trong nước như: Xe chữa cháy 4000lit, xe chữa cháy cỡ nhỏ 600lit, xe chở quân trung đội, xe kiểm tra điều lệnh, xe tuần tra giao thông, xe chở xăng dầu có trạm cấp lẻ lưu động…

(Xe chữa cháy 4000lit)

Điểm đặc biệt của các sản phẩm xe chuyên dụng và lưỡng dụng được VM MOTORS phát triển dựa trên nghiên cứu sâu sắc, đón nhận nhiều góp ý và đề xuất từ người dùng để phù hợp với cán bộ, chiến sỹ An ninh – Quốc phòng Việt Nam từ chiều cao, cân nặng đến thói quen hành vi – điều mà trước đây các phương tiện nhập khẩu chưa thể đáp ứng được.

(Xe chữa cháy cỡ nhỏ, tiện dụng cho các cùng đường chật hẹp, nhà máy, khu công nghiệp)

Tại buổi tham quan triển lãm, VM MOTORS vinh dự được đón tiếp Bộ trưởng quốc phòng Phan Văn Giang và Bộ trưởng công an Tô Lâm cùng đoàn công tác của 02 Bộ tại gian hàng. Qua tiếp xúc doanh nghiệp và sản phẩm thực tế tại gian hàng VM MOTORS, các Bộ trưởng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến việc sản xuất nội địa hoá các sản phẩm xe chuyên dụng và lưỡng dụng, đồng thời có lời động viên và góp ý đến VM MOTORS cho việc phát triển nhiều sản phẩm hơn nữa phục vụ Ngành.

(Bộ trưởng công an Tô Lâm, Bộ trưởng quốc phòng Phan Văn Giang và TGĐ VM MOTORS từ trái sang phải)

Hai Bộ trưởng cùng thống nhất đẩy mạnh hợp tác công nghiệp An ninh & Quốc phòng, cùng tìm hiểu nghiên cứu xu hướng phát triển của trang bị kỹ thuật, công nghiệp quốc phòng, an ninh thế giới; đa dạng hoá các kênh mua sắm, tiếp nhận chuyển giao công nghệ của nước ngoài và sản xuất, trang bị khí tài, hậu cần đáp ứng nhu cầu của lực lượng vũ trang các nước, phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, bảo vệ nhân dân.

Triển lãm được đông đảo người dân Việt Nam đón nhận, theo dõi, tham quan. Bày tỏ sự cảm phục và tự hào với các sản phẩm xe chuyên dụng và lưỡng dụng do Doanh nghiệp Việt Nam là VM MOTORS nghiên cứu, sản xuất.

(Tin từ VM MOTORS)