Kết cấu công thái học

Chi tiết kết cấu công thái học

Vì chiều cao và vị trí của máy bơm di động là hoàn hảo về mặt công thái học, nên đội cấp nước và vòi chữa cháy có thể tiến thẳng về phía trước

Sàn gập: Sàn làm việc của lính chữa cháy trải dài liên tục về phía sau xe

Ngàm xoay công thái học của máy phát điện ở ngăn dưới

Tháo lắp dễ dàng: các dụng cụ cứu hộ thủy lực được lắp đặt theo công thái học trong kỹ thuật dân dụng

Các tấm vách lắp trên trục xoay và bảng thiết bị tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ các dụng cụ tải và sử dụng không gian một cách hợp lý

Bảng vệ sinh “PUSH”: Một cái “PUSH” bằng khuỷu tay với đầy đủ vòi nước, xà phòng, khăn tắm và khí nén cho lần vệ sinh đầu tiên

Các thành phần công thái học

Các sở cứu hỏa trên toàn thế giới phải đối mặt với những thách thức mới sẽ xuất hiện trong quá trình thay đổi nhân khẩu học – bởi vì tỷ lệ lính cứu hỏa lớn tuổi đang làm nhiệm vụ sẽ tăng đều đặn.

Thiết kế của các phương tiện ZIEGLER thậm chí còn thích ứng nhiều hơn trước với các nhu cầu thay đổi về khía cạnh công thái học.

Thông qua việc sử dụng các bộ quần áo mô phỏng độ tuổi, chúng tôi có thể kiểm tra chi tiết các sản phẩm của mình một cách thực tế và tối ưu hóa chúng về mặt công thái học.

Nguyên tắc vận hành đơn giản, chìa khóa lớn, trích xuất chạy trơn tru, xử lý thuận tiện: Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng các phương tiện ZIEGLER hiện đại có thể được sử dụng an toàn bởi mọi lực lượng.

Trang bị đặc biệt

  • Tháo lắp dễ dàng: các dụng cụ cứu hộ thủy lực được xếp theo công thái học ở các ngăn dưới.
  • Sàn gập: Sàn làm việc của lính chữa cháy trải dài liên tục về phía sau xe.
  • Sử dụng tối ưu từng không gian: Các tấm vách lắp trên trục xoay và bảng thiết bị tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ các dụng cụ tải và sử dụng không gian một cách hợp lý.
  • “PUSH”: Bảng vệ sinh, là một chương trình. Một cái “PUSH” bằng khuỷu tay với đầy đủ vòi nước, xà phòng, khăn tắm và khí nén cho lần vệ sinh đầu tiên. Tất cả các bề mặt đều dễ dàng để làm sạch.