GIẢI PHÁP VẬN TẢI TIẾT KIỆM TỐI ƯU KHI GIÁ XĂNG DẦU CỨ LIÊN TỤC TĂNG GIÁ

Chưa kịp phục hồi sau dịch Covid-19, giá xăng dầu lại liên tục tăng mạnh khiến các nhu cầu vận tải hàng hóa lâm vào tình cảnh khốn khó. Nhiều doanh nghiệp logistics buộc phải cho xe nằm bãi hoặc chấp nhận bán xe và chuyển công việc khác. Còn các hộ kinh doanh vừa và nhỏ cũng lao đao, nhanh chóng tìm giải pháp vận tải hàng hóa tiết kiệm – tối ưu cho công việc hàng ngày…

Xăng dầu liên tục tăng và các chi phí khác đều tăng. Để thích ứng trong “cơn bão” giá, cần thanh lý các xe tải tiêu tốn nhiên liệu & mua xe mới với mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm. (Trích dẫn từ https://tuoitre.vn/cuoc-van-tai-dua-theo-gia-xang-nhieu-nha-xe-chiu-het-noi-vi-cang-chay-cang-lo-20220614223018059.htm).

GIẢI PHÁP VẬN TẢI TIẾT KIỆM TỐI ƯU?

Trong “cơn bão” giá xăng dầu tại Việt Nam, giải pháp vận tải được nhiều Khách hàng quan tâm hàng đầu chính là “Tiết kiệm nhiên liệu xe” . Theo như các khảo sát cũng như ưu điểm đặc trưng của xe tải ISUZU (Isuzu và hành trình tiết kiệm nhiên liệu – VnExpress) thì hầu như Khách hàng đều tin dùng chọn mua các dòng xe tải ISUZU vì chúng vừa bền bỉ, chất lượng theo thời gian, vừa tiết kiệm nhiên liệu và còn bảo vệ môi trường.

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp xe tải ISUZU tại Việt Nam, nhưng tùy theo hình thức sản xuất, cũng như nguồn gốc các linh kiện lắp ráp sẽ quyết định chất lượng & giá thành của xe.

NÊN CHỌN MUA XE TẢI ISUZU NHƯ NÀO?

Nếu xe tải ISUZU được sản xuất lắp ráp theo hình thức CBU (tức là xe được sản xuất hoàn toàn ở nước ngoài và nhập khẩu nguyên chiếc về VN. Ví dụ BMW, Audi không có nhà máy ở VN nên chỉ kinh doanh xe nhập khẩu nguyên chiếc) thì giá thành sẽ rất cao, do chi phí vận chuyển cao, nhưng lại đảm bảo chất lượng xe 100% ISUZU.

Nếu xe tải ISUZU được sản xuất lắp ráp theo hình thức CKD (tức là xe được lắp ráp trong nước với 100% nguồn linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài) thì giá thành sẽ rẻ hơn hình thức CBU, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng CBU. Ở Việt Nam, hầu như các đơn vị sản xuất lắp ráp xe tải ISUZU đều chọn theo hình thức CKD, để đảm bảo chất lượng linh kiện.

Khi đứng trên phương diện về giá để bàn luận, thì hình thức sản xuất CKD là tối thiểu chi phí mua xe cho người tiêu dùng nhất. Nhưng khi ta xét về phương diện chất lượng, công năng và hiệu quả của xe mang lại thì lại còn thêm rất nhiều tiêu chí để so sánh.

Một số nhà sản xuất lắp ráp xe tải tại Việt Nam luôn quảng bá xe tải mang động cơ ISUZU chính là xe ISUZU – chất lượng ISUZU, điều này là không đúng. Mặc dù cũng theo hình thức CKD nhập khẩu 100% linh kiện từ nước ngoài, nhưng linh kiện không hoàn toàn đồng bộ từ ISUZU, điều này có thể cho bạn giá rẻ hơn khi mua xe nhưng nó cũng đã khiến chất lượng xe không còn đảm bảo ISUZU. “Tựa như bạn đang sài một chiếc điện thoại Samsung nhưng lại sài ốp lưng Iphone, cài nhạc chờ thương hiệu Iphone, thì nó vẫn là Samsung thôi, hai thương hiệu không thể hòa làm một được”.

Cái lợi chi phí mua xe trước mắt nhưng cái hại lâu dài khi sử dụng. Là người tiêu dùng thông minh, chắc hẳn bạn sẽ chọn mua cho mình những chiếc xe ISUZU chính hãng.

VẬY CÓ NƠI NÀO SẢN XUẤT LẮP RÁP XE TẢI ISUZU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors (VM MOTORS) là doanh nghiệp sản xuất lắp ráp các loại xe tải ISUZU theo hình thức CKD, với 100% nguồn linh kiện đồng bộ từ ISUZU chuẩn chất lượng Nhật Bản. Và khi bạn sử dụng những sản phẩm xe tải được đồng bộ linh kiện, không chỉ đảm bảo chất lượng xe mà còn góp phần quan trọng trong việc giảm thiểu hư hao nhiên liệu, giúp tiết kiệm chi phí trong “cơn bão” gia tăng giá xăng dầu như hiện nay.

VM MOTORS sản xuất các loại xe tải đa dạng tải trọng (từ tải nhẹ, tải trung đến tải nặng: 1.9T – 2.5T – 3.5T – 5T – 8T – 12,9T – 16T – 30T… ), đa dạng chiều dài thùng (từ thùng ngắn, thùng dài đến thùng siêu dài,…..),đa dạng kiểu loại thùng xe (từ thùng lửng tới thùng mui phủ, thùng đông lạnh, thùng chuyên dụng…) đáp ứng mọi nhu cầu vận tải hàng hóa.

VM MOTORS không chỉ khẳng định chất lượng xe chuẩn ISUZU bằng việc đảm bảo lắp ráp toàn bộ 100% linh kiện ISUZU từ A đến Z (đồng bộ từ động cơ Isuzu với công nghệ Bluepower, hộp số Isuzu đến chi tiết khác của toàn bộ sản phẩm xe của công ty), mà còn chăm chút đến giá trị của thùng xe, khi là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ sơn phủ ED (sơn tĩnh điện giúp bảo vệ thùng xe tối ưu).

Hiện nay, xe tải VM MOTORS đã có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam với hệ thống bảo hành và phụ tùng 24/24H.

Hãy tiết kiệm túi tiền của bạn ngay lúc này, chỉ với mức đầu tư ban đầu hợp lý nhưng lợi ích dài lâu cùng xe tải VM MOTORS!

_______________________________________________________________________________________________________

(Tin từ VM MOTORS)