[GIẢI PHÁP CHỮA CHÁY HÀNG ĐẦU – XE CHỮA CHÁY MINI – ZIEGLER ĐỨC]

🚒🚗 Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, xe chữa cháy Mini được lắp đặt trên nền xe bán tải đạt tiêu chuẩn chữa cháy cấp tốc, linh hoạt ứng phó với các đám cháy ở các ngõ nhỏ – phố hẹp, nơi mà các phương tiện lớn không thể tiếp cận được.

Xe nền SANDEUR 2 cầu – thương hiệu VM MOTORS, động cơ ISUZU dung tích 3.0L và trục cơ sở đặc biệt lên đến 3420 và chiều dài thùng cơ bản lên đến 1870mm cho phép lắp đặt hoàn hảo các thiết bị chữa cháy cần thiết, bơm hiệu suất cao và bơm CAFS của ZIEGLER Đức.

Xe có khả năng chứa theo 400lit nước và 50lit foam, đảm bảo khống chế các đám cháy nhanh nhất và linh hoạt nhất có thể, ngoài ra xe còn có khả năng hút nước từ các nguồn nước bên ngoài như ao hồ, cũng như các trụ tiếp nước chữa cháy bên đường. Bơm chính của xe còn có công dụng là bơm tiếp nước cho các phương tiện và thiết bị chữa cháy khác, đảm bảo được việc cung cấp nước với các đám cháy xa nguồn nước.

Kíp lái 5 người, có thể trở thành xe chỉ huy dẫn đầu đoàn xe chữa cháy để có thể tiếp cận các đám cháy nhanh nhất có thể, đảm bảo an toàn cho người dân và tài sản của người dân. Xe trang bị các thiết bị cứu hộ chuyên dụng như dụng cụ phá dỡ cầm tay, thiết bị y tế… giúp cho việc cứu hộ cứu nạn luôn được diễn ra thuận lợi và khẩn trương.

Quanh xe còn trang bị các vòi phun bảo vệ chủ động, giúp bảo về xe và trang thiết bị trước sức mạnh của những ngọn lữa dữ, giúp xe có thể tiếp cận sát ngay các đám cháy mà vẫn đảm bảo an toàn cho phương tiện và người điều khiển.

Công ty ZIEGLER IVM là công ty cung cấp trang thiết bị chữa cháy độc quyền công nghệ ZIEGLER Đức tại Việt Nam và là đơn vị đầu tiên cung ứng dòng xe chữa cháy Mini với công nghệ ZIEGLER Đức ra thị trường trong bối cảnh các giải pháp chữa cháy ở Việt Nam còn nhiều hạn chế.

Phương châm dẫn đầu tiên phong, SÁNG TẠO – ĐỔI MỚI – TỐC ĐỘ, ZIEGLER IVM tiếp tới sẽ cung cấp thêm nhiều giải pháp tiên phong chủ động cho công tác phòng cháy chữa cháy ở thời đại mới.

Một mùa xuân nữa lại đến, ZIEGLER IVM kính chúc nhà nhà An Khang – Thịnh Vượng, vui xuân an toàn và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy để có một mùa xuân mới Giáp Thìn 2024 thật ý nghĩa.

hotline: 089 867 3333

#pccc #xechuachayziegler #xecuuhoaziegler #zieglerivm #xechuachay #xecuuhoa