ALPAS

Hệ thống nhôm tấm định hình ALPAS 

Tháo lắp không cần khoan lỗ: Các rãnh ở cả hai bên, được gọi là đường ghép nối, cho phép lắp liên tục bên trong và bên ngoài cấu trúc thượng tầng mà không cần khoan. Khách hàng có thể thay đổi cấu trúc bất cứ lúc nào

ALPAS cung cấp các mô-đun vòng tròn: Tăng độ ổn định do các bộ phận độc lập. Cấu trúc thượng tầng dạng mô-đun bao gồm các bộ phận phía trước, trục và phía sau

Một lớp sơn tĩnh điện dày 20 µm được phủ lên sau khi cắt và khoan. Điều này cung cấp một sự bảo vệ lâu dài chống trầy xước và ăn mòn

Cấu trúc thượng tầng hoàn chỉnh được gắn trên khung gầm và chống lại lực xoắn

Lắp đặt thiết bị thuận tiện: Tiếp cận trực tiếp vào các đường rãnh dưới nóc xe. Nhờ lắp đặt trục lăn cửa cuốn trên nóc xe, các đường rãnh trong khoang có thể tiếp cận được từ mọi phía

Chức năng tích hợp: Tích hợp khay cửa cuốn và chiếu sáng giúp tiết kiệm vật liệu khi lắp đặt nội thất. Tổng quan tốt hơn và khả năng tiếp cận tải với đèn LED trắng lạnh, không chói để chiếu sáng có độ tương phản cao

Đa dạng – Mở rộng danh mục phương tiện thông qua tính linh hoạt trong các biến thể khung gầm, buồng lái và chiều dài cơ sở. Lợi thế về không gian và trọng lượng so với các thế hệ ALPAS trước đây tạo ra sức chứa lớn hơn cho các bể chứa nước và tăng yêu cầu bảo vệ trong lĩnh vực thiết bị và nước uống

Thiết kế liên tục – Chất lượng thiết kế cao với các đường nét liên tục. Ngoại hình hài hòa và hiện đại trên tất cả các khung gầm. Cấu trúc gọn gàng và sạch sẽ. ALPAS mới thống nhất trên toàn bộ đội xe từ MLF đến Z-Class.

ALPAS

Không có sự thay đổi trong thế hệ thứ ba

Chữa cháy đòi hỏi các cấu trúc mạnh mẽ và đáng tin cậy. Hợp tác với các đội cứu hỏa chuyên nghiệp, chúng tôi đã phát triển một giải pháp tuyệt vời cho cấu trúc thượng tầng của khoang chứa thiết bị: Hệ thống nhôm tấm định hình ALPAS đã được cấp bằng sáng chế là cơ sở của mọi cấu trúc thượng tầng ZIEGLER – một ví dụ hoàn hảo về triết lý chất lượng của ZIEGLER.

ALPAS đã không ngừng phát triển và được cho là một trong những hệ thống cấu trúc thượng tầng tốt nhất của ngành. ALPAS được đặc trưng không chỉ bởi tính linh hoạt cực cao mà còn thông qua (giá trị) sự ổn định và tuổi thọ nói riêng. Xe chữa cháy với cấu trúc thượng tầng ALPAS là công cụ tuyệt đối đáng tin cậy cho mọi hoạt động.

Trang bị đặc biệt

  • Cấu trúc thượng tầng dạng mô-đun bao gồm các bộ phận phía trước, trục và phía sau. Danh mục phương tiện được mở rộng nhờ tính linh hoạt với các biến thể khung gầm, buồng lái và chiều dài cơ sở.
  • Giảm tới 30% trọng lượng so với cấu trúc thượng tầng hiện tại thông qua các tấm nhôm cải tiến.
  • Các rãnh ở cả hai bên, được gọi là đường ghép nối, cho phép lắp liên tục bên trong và bên ngoài cấu trúc thượng tầng mà không cần khoan. Khách hàng có thể thay đổi cấu trúc bất cứ lúc nào.
  • Một lớp sơn tĩnh điện dày 20 µm được phủ lên sau khi cắt các tấm nhôm => các cạnh cắt “được hàn kín” cho phép bảo hành 12 năm trên cấu trúc thượng tầng ALPAS.
  • Tăng tính ổn định thông qua các bộ phận khép kín.
  • Thể tích khoang tăng thêm tới 10% trong cấu trúc thượng tầng thông qua việc bố trí các trục lăn cửa cuốn trên nóc xe.
  • Tiếp cận trực tiếp vào các đường rãnh dưới nóc xe. Tích hợp khay cửa cuốn và chiếu sáng giúp tiết kiệm vật liệu khi lắp đặt nội thất. Tổng quan tốt hơn và khả năng tiếp cận tải với đèn LED trắng lạnh, không chói để chiếu sáng có độ tương phản cao.
  • Lợi thế về không gian và trọng lượng so với các thế hệ ALPAS trước đây tạo ra sức chứa lớn hơn cho các bể chứa nước và tăng yêu cầu bảo vệ trong lĩnh vực thiết bị và nước uống.
  • Giảm chiều cao lối vào xuống 100 mm để dễ dàng tiếp cận và giảm tải (công thái học).
  • Chất lượng thiết kế cao với các đường nét liên tục. Ngoại hình hài hòa và hiện đại trên tất cả các khung gầm. Cấu trúc gọn gàng và sạch sẽ. ALPAS mới thống nhất trên toàn bộ đội xe từ MLF đến Z-Class. Điều này dẫn đến sự thống nhất tối đa trên toàn bộ đội xe.